Máy đùn ống nhựa PVC, TPU, EVA, Máy ép đùn ống nhựa

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: YAOAN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: 65
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 30-90 NGÀY
Điều khoản thanh toán: TT, LC
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng

Máy đùn ống nhựa y tế, Dây chuyền sản xuất ống y tế, Máy làm ống PVC PE

Máy làm ống nhựa PVC

PVC khuôn thông qua khuôn nhựa thép, thép là thép không gỉ với hàm lượng Cr cao, có chứa hơn 15% Cr, có khả năng chống mài mòn tuyệt vời, axit bằng chứng và hiệu suất đánh bóng tốt, khả năng hoạt động tốt

Máy làm ống y tế màn hình điều khiển bằng nhựa PVC.

Màn hình điều khiển máy tính sẽ có nhiều sự kiên nhẫn và dễ dàng điều khiển máy, và việc kiểm soát nhiệt độ và tốc độ sẽ được đánh giá cao hơn.

Máy làm ống y tế SIEMENS MOTOR-PVC
BM loạt biến tần số điều chỉnh tốc độ ba pha động cơ không đồng bộ có những ưu điểm của cấu trúc mới lạ, ngoại hình đẹp, tiếng ồn thấp, rung động nhỏ, lớp cách nhiệt cao và như vậy. Hệ thống cách nhiệt độc đáo của nó có thể đảm bảo rằng điện áp cung cấp biến tần không lớn hơn 460V khi hoạt động bình thường.

Máy cắt ống y tế -PVC
Một vấn đề kiểm soát tốc độ động cơ servo cắt chiều dài cố định
1, động cơ servo với điều khiển màn hình cảm ứng. 2, tốc độ sản xuất và chiều dài cắt chiều dài điều chỉnh được.
Nếu chiều dài của chiều dài cố định bằng chu vi của dao cắt, dao cắt có thể di chuyển với tốc độ không đổi.

Nếu chu vi của chiều dài cố định lớn hơn hoặc nhỏ hơn dao cắt, dao cắt được yêu cầu chuyển động biến, tốc độ cắt và tốc độ nạp là bằng nhau

Tại sao chọn YAOAN MÁY?
1. Nghề nghiệp: YAOAN chỉ làm cho máy đùn nhựa từ năm 1980, kinh nghiệm sâu rộng và đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo vị trí hàng đầu của chúng tôi trong ngành công nghiệp máy đùn nhựa.

2. Chất lượng: Chất lượng sản phẩm là nền tảng phát triển không ngừng của doanh nghiệp, luôn nỗ lực để làm tốt hơn, chất lượng đến trước, phát triển & sáng tạo là trách nhiệm của chúng tôi;

3. Giao hàng tận nơi: Chúng tôi tối ưu hóa quản lý nhà máy và cải thiện quy trình sản xuất để rút ngắn thời gian sản xuất cho bạn ở mức độ lớn nhất;

4. Kiểm soát chi phí: Chúng tôi làm tốt nhất để giảm chi phí sản xuất bằng cách cải thiện quản lý nội bộ của chúng tôi, để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đủ cạnh tranh trên thị trường và nhận ra tỷ lệ giá hiệu suất cao hơn của các sản phẩm của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp
Q1: bảo lãnh của máy là gì?
A1: thời gian bảo hành của máy của chúng tôi là 12 tháng sau khi máy được cài đặt tốt trong nhà máy của người mua;

Q2: những gì gói nào bạn sử dụng cho máy?
A2: sơn máy với chống ăn mòn dầu, và sau đó được bảo hiểm với bộ phim nhựa, và sau đó đóng gói vào trường hợp bằng gỗ hoặc cố định vào pallet gỗ theo yêu cầu của khách hàng, hoặc sẽ được nạp vào container với bao bì phim. Sau khi cố định tất cả các máy, chúng tôi sẽ sử dụng chất làm khô để giữ thùng chứa bên trong khô.

Q3: bạn có hướng dẫn sử dụng để hướng dẫn chúng tôi nếu tôi mua máy?
A3: Có, chúng tôi cung cấp chi tiết hướng dẫn sử dụng để bạn tham khảo. PLS đọc kỹ hướng dẫn này. Nếu vẫn còn vấn đề không thể giải quyết được, PLS liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

Q4: của bạn là gì dịch vụ cho khách hàng ở nước ngoài?
A4: Chúng Tôi cung cấp hoàn hảo ở nước ngoài dịch vụ. Chúng tôi sẽ gửi các kỹ sư đến nước ngoài để lắp đặt máy và vận hành thử và hướng dẫn sản xuất thử nghiệm, và cũng đào tạo cho công nhân của người mua. Và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật bất cứ lúc nào.

YAOAN công ty xem nhà máy

Chi tiết liên lạc
ryan

WhatsApp : 8613825752088