Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi
Ryan Tan

Số điện thoại : 86-13825752088

WhatsApp : +8613825752088

YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD

YAOAN PLASTIC MACHINERY CO, LTD

  • YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD
  • YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD
  • YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD
  • YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD
  • YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu YAOAN, ANFU Số nhân viên 300~500
Doanh thu hàng năm 16,000,000-30,000,000 Năm thành lập 1980
Xuất khẩu p.c 50% - 60%
Giới thiệu

 


Công ty YAOAN, Được thành lập vào đầu những năm 1980, tên trước: NHÀ MÁY MÁY NHỰA DONGGUAN CITY ANFU;đặt tại thành phố sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc: Dongguan;là một nhà sản xuất máy nhựa có năng lực mạnh mẽ về R & D độc lập, sản xuất và dịch vụ sau bán hàng.

Dựa trên chất lượng siêu và chăm chỉ trong việc khám phá các cải tiến kỹ thuật;cô ấy đã nhận được một số danh hiệu từ chính phủ của chúng tôi, chẳng hạn như: 'DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TƯ NHÂN' 'GUANGDONG GUANGDONG PROINCE BRAND' Tiết kiệm, 'ISO14001' và 'CE' (chứng nhận an toàn châu Âu);Cô sở hữu một số bằng sáng chế kỹ thuật và một số thành tựu nghiên cứu kỹ thuật và tiêu chuẩn kỹ thuật ở cấp cao nhất trong lĩnh vực máy đùn nhựa.

Trong suốt hơn 30 năm, YAOAN đã cung cấp thành công hơn 10.000.00 bộ thiết bị đùn siêu chất lượng và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời cho các siêu nhà sản xuất trên toàn thế giới;chất lượng và dịch vụ được công nhận bởi hầu hết các khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi có ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: Xây dựng, nông nghiệp, y tế, giao thông vận tải, điện tử, dệt may, đóng gói, nội thất, v.v. Vì vậy, đội ngũ R & D đặc biệt cho từng loại máy móc lớn được thành lập và đảm bảo tính chuyên biệt và chính xác của sản xuất để đáp ứng các yêu cầu tùy chỉnh đặc biệt khác nhau.

Là một nhà sản xuất có khả năng mạnh mẽ, YAOAN sở hữu một số đội kỹ thuật chuyên ngành, hơn 100 triệu đầu tư trên diện tích nhà máy 80000 mét vuông, hơn hàng chục trung tâm CNC và máy cắt laser thép tiên tiến nhập khẩu, vv Năng lực kỹ thuật mạnh mẽ và thiết bị kỹ thuật tiên tiến cho phép giao máy chất lượng tốt và trong thời gian.

Mỗi máy đã thực hiện các bước quy trình dưới đây trước khi xuất xưởng với chất lượng tốt: trước hết, hiểu rõ các yêu cầu đặc biệt của khách hàng sau khi liên lạc thận trọng trước khi bán;sau đó chuyên ngành nghiên cứu và thiết kế, sau đó kiểm soát chặt chẽ từng bước và quy trình sản xuất;cuối cùng là thử nghiệm và vận hành thành công của các bộ phận liên quan;Quy trình này đảm bảo tiêu chuẩn máy của chúng tôi: chính xác, ổn định, năng suất cao!

Lịch sử
YAOAN công ty, Được thành lập vào đầu những năm 1980, tên trước đây: DONGGUAN CITY ANFU NHỰA MÁY NHÀ MÁY; nằm ở thành phố sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc: Đông Quan; là một nhà sản xuất máy nhựa với một năng lực mạnh mẽ của R & D độc lập, sản xuất và dịch vụ sau bán hàng.

Nhà máy cũ:

Dịch vụ
Trong đức tin tốt, chân thành, thái độ nhiệt tình để làm việc sau khi trách nhiệm dịch vụ bán hàng

Hỗ trợ kỹ thuật của Provdie và dịch vụ sau bán hàng cho nhà máy Toyota USA

Kỹ sư của chúng tôi là trong nhà máy khách hàng Ấn Độ để cài đặt máy

Nhóm của chúng tôi

Nhóm bán hàng YAOAN

Trung Quốc YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Trung Quốc YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty 2

 

30 nhân viên xuất sắc được công nhận

 

Trung Quốc YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty 3