Gửi tin nhắn

YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD ryan@an-fu.net 86-138-25752088

YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD Hồ sơ công ty
các sản phẩm
Nhà > các sản phẩm > Máy đùn khuôn nhựa > SPB-A, B, C, D Series của máy ép đùn ống thoát nước địa kỹ thuật độ linh hoạt cao

SPB-A, B, C, D Series của máy ép đùn ống thoát nước địa kỹ thuật độ linh hoạt cao

Chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc: Trung Quốc

Hàng hiệu: YAOAN

Chứng nhận: CE

Số mô hình: AF-65

Điều khoản thanh toán và vận chuyển

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1

chi tiết đóng gói: Hộp gỗ

Thời gian giao hàng: 30-90 NGÀY

Điều khoản thanh toán: TT, LC

Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng

Nhận được giá tốt nhất
Chi tiết sản phẩm
Ánh sáng cao:

thiết bị ép đùn

,

dây chuyền sản xuất nhựa composite

Vật chất:
PP
Màu:
Màu xanh da trời
Đinh ốc:
65mm
Động cơ chính:
22kW
LD:
28: 1
Vật chất:
PP
Màu:
Màu xanh da trời
Đinh ốc:
65mm
Động cơ chính:
22kW
LD:
28: 1
Mô tả sản phẩm
SPB-A, B, C, D Dòng máy đùn vỉa dãn địa kỹ thuật

Ban thoát nước nhựa, hay còn gọi là hệ thống thoát nước nhựa, là dải thoát nước bằng vải địa kỹ thuật SPB-A, B, C, D, được gọi là đất mềm và lớp nền mềm siêu mềm của vật liệu mới.
Bụi là một cấu trúc tổ hợp ribbon, giữa là tấm ép nhựa cốt lõi, sử dụng polypropylene (PP) và polyethylene (PE) trộn với hệ thống, với tính linh hoạt polypropylene và polyethylene và chịu thời tiết; Các tấm cốt lõi là bộ xương và các kênh của đai thoát nước, mặt cắt ngang của mặt cắt bao gồm 34 (33) thanh, 33 (32) rãnh, chiều rộng 100mm, độ dày 3,5 ~ 6.0mm, cả hai mặt của phi- dệt vải địa kỹ thuật bọc lớp lọc, bộ lọc với vải sợi không dệt nóng dài, có khả năng chịu nước, khả năng thấm nước rất tốt. Các vành đai cốt lõi từ vai trò hỗ trợ và lớp lọc vào trong nước ra khỏi nước, bùn, đất bùn, điền vào đất và độ nhớt bão hòa khác và linh tinh điền vào sử dụng phương pháp củng cố hệ thống thoát nước để xử lý nền móng của một kênh dọc tốt, rút ngắn thời gian củng cố đất.
Dải thoát nước được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng nền đất mềm để phục hồi, sân nhà ga, sân bay, đường cao tốc, đường cao tốc, đường cao tốc và các công trình hạ tầng khác. Đây là một vật liệu lý tưởng cho việc xây dựng nền đất nền mềm hiện đại.
Theo độ sâu khác nhau của việc chèn các cơ sở mềm, bạn có thể chọn A, B, C, D bốn mô hình.

Những ưu điểm chính của thoát móng mềm là:
1. Bộ lọc nước là tốt, thoát nước là mịn, hiệu quả thoát nước được đảm bảo.
2. Vật liệu có độ bền và độ dẻo tốt, có thể thích ứng với khả năng biến dạng móng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất thoát nước.
3. Kích thước mặt cắt của hệ thống thoát nước là nhỏ, quá trình xáo trộn mặt đường nhỏ.
4. Có thể nằm trong nền móng cực kỳ yếu (như là lớp phủ mới trên đất) trên boong tàu.
5. Xây dựng nhanh, thời gian ngắn, mỗi máy hội đồng có thể được chèn vào hơn 15000m mỗi ngày, chi phí thấp hơn giếng cát túi.
Đối với nền đất cằn cỗi với phương pháp củng cố hệ thống thoát nước để gia cố, từ những cân nhắc kỹ thuật và kinh tế, việc sử dụng bảng thoát nước hầu như chỉ là phương pháp kinh tế, hiệu quả và khả thi.
Hội đồng thoát nước nhựa của công ty thông qua các tổ chức nghiên cứu chuyên nghiệp và kiểm định chất lượng quốc gia, các chỉ tiêu kỹ thuật đã đạt yêu cầu thiết kế, sản phẩm theo đúng quy trình và tiêu chuẩn ngành JTS 206-1-2009 sản xuất, Để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhà máy cao.