Gửi tin nhắn

PP đùn hồ sơ nhựa máy, vải địa kỹ thuật thoát nước đai đùn máy

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: YAOAN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: AF-65
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 30-90 NGÀY
Điều khoản thanh toán: TT, LC
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng
Vật chất: PP Màu: Màu xanh da trời
Đinh ốc: 65mm Động cơ chính: 22kW
LD: 28: 1
Điểm nổi bật:

thiết bị ép đùn

,

dây chuyền sản xuất nhựa composite

Máy đùn chất dẻo đường thoát nước

Ban thoát nước nhựa, hay còn gọi là hệ thống thoát nước nhựa, là dải thoát nước bằng vải địa kỹ thuật SPB-A, B, C, D, được gọi là đất mềm và lớp nền mềm siêu mềm của vật liệu mới.
Bụi là một cấu trúc tổ hợp ribbon, giữa là tấm ép nhựa cốt lõi, sử dụng polypropylene (PP) và polyethylene (PE) trộn với hệ thống, với tính linh hoạt polypropylene và polyethylene và chịu thời tiết; Các tấm cốt lõi là bộ xương và các kênh của đai thoát nước, mặt cắt ngang của mặt cắt bao gồm 34 (33) thanh, 33 (32) rãnh, chiều rộng 100mm, độ dày 3,5 ~ 6.0mm, cả hai mặt của phi- dệt vải địa kỹ thuật bọc lớp lọc, bộ lọc với vải sợi không dệt nóng dài, có khả năng chịu nước, khả năng thấm nước rất tốt. Các vành đai cốt lõi từ vai trò hỗ trợ và lớp lọc vào trong nước ra khỏi nước, bùn, đất bùn, điền vào đất và độ nhớt bão hòa khác và linh tinh điền vào sử dụng phương pháp củng cố hệ thống thoát nước để xử lý nền móng của một kênh dọc tốt, rút ngắn thời gian củng cố đất.
Dải thoát nước được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng nền đất mềm để phục hồi, sân nhà ga, sân bay, đường cao tốc, đường cao tốc, đường cao tốc và các công trình hạ tầng khác. Đây là một vật liệu lý tưởng cho việc xây dựng nền đất nền mềm hiện đại.
Theo độ sâu khác nhau của việc chèn các cơ sở mềm, bạn có thể chọn A, B, C, D bốn mô hình.

Những ưu điểm chính của thoát móng mềm là:
1. Bộ lọc nước là tốt, thoát nước là mịn, hiệu quả thoát nước được đảm bảo.
2. Vật liệu có độ bền và độ dẻo tốt, có thể thích ứng với khả năng biến dạng móng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất thoát nước.
3. Kích thước mặt cắt của hệ thống thoát nước là nhỏ, quá trình xáo trộn mặt đường nhỏ.
4. Có thể nằm trong nền móng cực kỳ yếu (như là lớp phủ mới trên đất) trên boong tàu.
5. Xây dựng nhanh, thời gian ngắn, mỗi máy hội đồng có thể được chèn vào hơn 15000m mỗi ngày, chi phí thấp hơn giếng cát túi.
Đối với nền đất cằn cỗi với phương pháp củng cố hệ thống thoát nước để gia cố, từ những cân nhắc kỹ thuật và kinh tế, việc sử dụng bảng thoát nước hầu như chỉ là phương pháp kinh tế, hiệu quả và khả thi.
Hội đồng thoát nước nhựa của công ty thông qua các tổ chức nghiên cứu chuyên nghiệp và kiểm định chất lượng quốc gia, các chỉ tiêu kỹ thuật đã đạt yêu cầu thiết kế, sản phẩm theo đúng quy trình và tiêu chuẩn ngành JTS 206-1-2009 sản xuất, Để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhà máy cao.

Chi tiết liên lạc
ryan

Số điện thoại : +8613825752088

WhatsApp : +8613825752088