Gửi tin nhắn

YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD ryan@an-fu.net 86-138-25752088

YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD Hồ sơ công ty
các sản phẩm
Nhà > các sản phẩm > Máy tạo màng Foam > PE Foam Sheet Making Machine Pe Foam Sheet Máy đùn màu xanh máy

PE Foam Sheet Making Machine Pe Foam Sheet Máy đùn màu xanh máy

Chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc: Trung Quốc

Hàng hiệu: YAOAN

Chứng nhận: CE

Số mô hình: AF-120

Điều khoản thanh toán và vận chuyển

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1

chi tiết đóng gói: Hộp gỗ

Thời gian giao hàng: 30-90 NGÀY

Điều khoản thanh toán: TT, LC

Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng

Nhận được giá tốt nhất
Chi tiết sản phẩm
Ánh sáng cao:

PE bọt tấm đùn dòng

,

ps xốp tấm extruder

Máy màu:
Màu xanh da trời
Công suất:
200kg / giờ
Bảo hành:
1 năm
Nguyên liệu:
LDPE
LD:
55: 1
Biến tần:
ABB
Máy màu:
Màu xanh da trời
Công suất:
200kg / giờ
Bảo hành:
1 năm
Nguyên liệu:
LDPE
LD:
55: 1
Biến tần:
ABB
Mô tả sản phẩm
Máy tạo màng PE Foam

EPE Foam Sheet Extrusion Line được sử dụng chủ yếu để sản xuất tấm EPE. Sử dụng hạt PE, bằng quá trình sưởi ấm, nóng chảy, ép đùn,

EPE Foam Sheet Extrusion Line được sử dụng chủ yếu để sản xuất tấm EPE. Sử dụng hạt PE, bằng quá trình sưởi ấm, nóng chảy, ép đùn, xử lý, tạo bọt và hình thành que, ống, loại U, loại V và mạng lưới trái cây. Các tính năng chính của nó là tiếng ồn và cách nhiệt, đệm bảo vệ, tránh ma sát, nước, phân hủy và độ ẩm, độ co dãn tốt, vv Nó có thể làm cho vật liệu tấm 0,5-28mm. Nó cũng có thể sản xuất tất cả các loại bao bì và điền vật liệu bằng cách phủ hoặc laminating. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi để đóng gói điện tử, thiết bị điện, nghệ thuật và hàng thủ công, gốm, đèn, sản phẩm máy tính và đồ nội thất.

Tính năng, đặc điểm:

1. Vít: Được làm bằng thép mạ kẽm 38CrMnALAn hàng đầu. Xử lý nhiệt và đồng bộ hóa bề mặt đặc biệt làm cho vít có cường độ cao, độ cứng cao và tuổi thọ cao. Đường kính ốc vít là 105mm, chiều dài 4740mm (kiểu hai-phái), L / D = 1: 55. Tính năng này cải thiện khả năng và chất lượng của ốc vít.

2. Ngành cung cấp nguyên liệu: Hai đầu của nó được nối với hộp xi lanh và hộp số. Từ đây nguyên liệu được gửi đến máy đùn. Người sử dụng nên giữ nước mát trong quá trình tuần hoàn để tránh nhiệt độ phát sinh, dẫn đến tình trạng ướt sũng, tích tụ của vật liệu thô và thậm chí ngăn chặn lỗ nạp nguyên liệu.

3. Bê tông đầu vào và Bơm Butane: Bơm butan là một máy bơm áp suất cao. Máy bơm này phun các butan bị phân huỷ vào xilanh bằng áp suất cao 100-150Mpa.

4. Đầu vào của máy chống co ngót và chống co ngót của bơm: Máy bơm chống co ngót đổ chất chống co ngót nóng vào xi lanh bằng áp suất 10-15Mpa. Chất chống co ngót nóng chảy kết hợp với LDPE ở lối vào chống co ngót.

5. Die-đầu: Nguyên liệu nấu chảy được đùn từ đây. Nguyên liệu thô bắt đầu bọt khi đi qua môi. Độ dày của tấm EPE phụ thuộc vào tốc độ kéo và môi của khuôn.

6. Shaping drum: Độ dày của tấm EPE phụ thuộc vào phần này. Vì vậy, nước làm mát, không khí làm mát được cung cấp bởi phần này.