Gửi tin nhắn

YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD ryan@an-fu.net 86-138-25752088

YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD Hồ sơ công ty
Tin tức
Nhà >

YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD Company News

Tin tức mới nhất về công ty CHINAPLAS 2024 trở lại Thượng Hải sau 6 năm 2024/05/19
CHINAPLAS 2024 trở lại Thượng Hải sau 6 năm
CHINAPLAS 2024 Hội chợ nhựa và cao su quốc tế" được tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 23-26 tháng 4 với quy mô chưa từng có, với số lượng nhà triển lãm tăng theo lịch sử lên 4,420, tăng 12% so với Thượng Hải 2018, và tổng diện tích triển lãm là 380.000 mét vuông."Đây là sự trở lại của chúng tôi đến Thượng Hải sau sáu năm". Ông Ho, Giám đốc điều hành của Công ty Máy học Nhựa YAOAN Ltd. nói, "Chúng tôi đã trình bày một cái nhìn mới ở Thượng Hải".Đường xả tấm bọt siêu phê phán TPU và thiết bị xả ống thẩm mỹ PE sẽ được trưng bày tại triển lãmDưới chủ đề "Bắt đầu một hành trình mới - Xây dựng tương lai - Đổi mới để cùng giành chiến thắng", chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của thị trường về công nghệ tiên tiến.nhận trách nhiệm thúc đẩy phát triển chất lượng cao của ngành và phát triển công nghiệp sản xuất tiên tiến như là nhiệm vụ của riêng chúng tôi, và tập trung vào việc trình bày những thành tựu trí tuệ hàng đầu thế giới, và tập trung nỗ lực của chúng tôi vàotập trung vào "mới" và tìm kiếm những thay đổi với "chất lượng", cho thấy năng suất chất lượng mới là "nhìn thấy và hữu hình".Đi lang thang trong biển công nghệ cao này tại CHINAPLAS 2024, các giải pháp sáng tạo phá vỡ ranh giới của các ứng dụng hạ lưu sẽ đi đầu.800 bộ máy trưng bày, hơn 1.500 nhà cung cấp nguyên liệu thô, 200 dự án công nghệ đầu tiên trên toàn cầu / châu Á, nhấn mạnh đầy đủ nội dung công nghệ của triển lãm.
Read More
Tin tức mới nhất về công ty Chúc mừng năm mới Trung Quốc 2024 2024/01/23
Chúc mừng năm mới Trung Quốc 2024
Trong quá khứ, người ta dán các bản cắt giấy trên cửa sổ hướng về phía nam và phía bắc trước Lễ Mùa Xuân.Họ bày tỏ hy vọng về một cuộc sống vui vẻ và thịnh vượng, phù hợp với chủ đề Lễ hội Mùa xuân. Các cặp mùa xuân là các cụm từ ghép đôi, thường là bảy ký tự Trung Quốc mỗi chữ, được viết trên giấy đỏ bằng mực đen và dán ở mỗi bên của khung cửa.Đôi khi một cụm từ bốn hoặc năm ký tự được dán vào phía trên của khung cửa cũng. Đó là truyền thống trên khắp Trung Quốc tổ chức một bữa tiệc xa hoa để kỷ niệm năm mới. Người Trung Quốc cố gắng rất nhiều để thực hiện sự kiện gia đình này, thường đi xa. Ở miền Bắc Trung Quốc, một món ăn truyền thống cho bữa tiệc là jiaozi. Chúng có hình dạng giống như những viên vàng cổ của Trung Quốc, tượng trưng cho sự giàu có.Bởi vì Niangao nghe giống như "hàng năm cao hơn", tượng trưng cho sự cải thiện. Mọi người thổi pháo hoa để ăn mừng sự đến của năm mới, cũng như để đuổi đi sự dữ. Vào ngày đầu tiên của năm mới mặt trăng, người Trung Quốc chúc nhau may mắn và hạnh phúc trong năm mới.Đó là thói quen cho thế hệ trẻ đến thăm người lớn của họ và chúc họ sức khỏe và tuổi thọ. Những người không thể đến thăm bạn bè hoặc người thân của họ gửi một gói màu đỏ WeChat hoặc một tin nhắn văn bản thay vì trả lời một cuộc gọi năm mới. Các gói màu đỏ là một phong bì màu đỏ với tiền trong đó, trong đó dao động từ một đến vài ngàn nhân dân tệ Trung Quốc. Thông thường, gói màu đỏ được người lớn và người cao tuổi tặng cho trẻ nhỏ trong những ngày năm mới. Người ta tin rằng tiền trong gói màu đỏ sẽ ngăn chặn các linh hồn xấu và giữ cho trẻ khỏe mạnh.Các gói màu đỏ kỹ thuật số đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, và "bắt gói đỏ" đã trở thành một trò chơi cực kỳ phổ biến trên WeChat.
Read More
Tin tức mới nhất về công ty Tại sao tấm PET trở nên giòn? 2022/10/26
Tại sao tấm PET trở nên giòn?
Tại sao tấm PET trở nên giòn? Một phần lớn độ giòn của tấm PET là do ứng suất bên trong.Có nhiều lý do dẫn đến độ giòn, bao gồm: Vấn đề thiết bị (1) Có các ngõ cụt hoặc vật cản trong thùng có xu hướng thúc đẩy sự xuống cấp của vật liệu nóng chảy. (2) Khả năng hóa dẻo của máy quá nhỏ, nhựa trong thùng không đủ dẻo;công suất hóa dẻo của máy quá lớn, và nhựa chịu nhiệt và cắt trong thùng quá lâu khiến nhựa dễ bị lão hóa và sản phẩm bị giòn. (3) Kim phun bị nghiêng hoặc không cân bằng, và phần thân trên nhỏ hoặc phân bố không hợp lý. Vấn đề khuôn (1) Nếu cổng quá nhỏ, điều chỉnh kích thước cổng hoặc tăng cổng phụ. (2) Nếu kênh chuyển hướng quá nhỏ hoặc cấu hình không phù hợp, hãy cố gắng cân bằng hoặc tăng kích thước kênh dẫn dòng một cách hợp lý. (3) Chu kỳ phun bất thường do cấu trúc khuôn kém.Trình độ kỹ thuật (1) Nhiệt độ xi lanh và vòi phun quá thấp, hãy điều chỉnh.Nếu vật liệu dễ bị biến chất, cần tăng nhiệt độ xylanh và vòi phun. (2) Giảm áp suất ngược và tốc độ của phôi vít để làm cho vật liệu hơi lỏng và giảm sự phân hủy của nhựa do quá nhiệt cắt. (3) Nhiệt độ khuôn quá cao, khó tháo khuôn;nhiệt độ khuôn quá thấp làm cho nhựa nguội sớm, nung chảy kém và dễ bị nứt, đặc biệt là đối với nhựa có nhiệt độ nóng chảy cao như mảnh PET. (4) Lõi khoang phải có độ dốc tháo khuôn thích hợp.Khi lõi khó thoát ra, nên tăng nhiệt độ khoang và rút ngắn thời gian làm nguội.Khi khoang khó thoát khí, nên giảm nhiệt độ khoang và kéo dài thời gian làm mát. (5) giảm thiểu việc sử dụng chèn kim loại, chẳng hạn như khả năng chịu nhiệt lạnh giòn của nhựa polystyrene, không để chèn ép phun. Mức nguyên liệu thô (1) nguyên liệu thô có lẫn các tạp chất khác hoặc dung môi hoặc phụ gia khác không phù hợp hoặc quá nhiều. (2) Một số chất dẻo, chẳng hạn như mảnh PET, được nung nóng trong điều kiện ẩm ướt và trải qua phản ứng crackinh xúc tác với hơi nước, dẫn đến độ căng của bộ phận cao hơn. (3) Quá nhiều lần tái chế nhựa hoặc hàm lượng nguyên liệu tái chế quá nhiều, hoặc thời gian gia nhiệt quá lâu trong thùng, có thể khiến các bộ phận bị giòn nứt. (4) Chất lượng xấu của bản thân nhựa, chẳng hạn như sự phân bố khối lượng phân tử lớn, các chuỗi phân tử cứng nhắc và các cấu trúc không đồng nhất khác có quá nhiều thành phần;hoặc ô nhiễm do các loại nhựa khác, phụ gia không tốt, tạp chất bụi,… Cũng là nguyên nhân gây ra độ giòn. Cấp độ thiết kế sản phẩm (1) Các sản phẩm có góc, khía sắc nhọn hoặc các bộ phận có độ dày chênh lệch lớn dễ bị nứt do ứng suất. (2) Thiết kế sản phẩm quá mỏng hoặc quá nhiều lỗ rỗng.
Read More
Tin tức mới nhất về công ty YAOAN giúp nhà sản xuất vải không dệt tan chảy vào lĩnh vực kinh doanh mới 2020/06/06
YAOAN giúp nhà sản xuất vải không dệt tan chảy vào lĩnh vực kinh doanh mới
*** Nonwoven Technology Co., Ltd, một nhà sản xuất vải không dệt polypropylen (PP), đã cho ra mắt máy dệt vải không dệt PP Meltblown mới By using YAOAN meltblown fabric machine line, *** Nonwoven Technology has been able to develop a new meltblown non-woven grade which has better barrier and mechanical properties than conventional meltblown grades. Bằng cách sử dụng dòng máy dệt vải tan chảy YAOAN, *** Công nghệ không dệt đã có thể phát triển một loại vải không dệt tan chảy mới có rào cản và tính chất cơ học tốt hơn so với các loại vải tan chảy thông thường. This new meltblown grade was initially launched for filter applications and now it is developing it for further business growth. Lớp tan chảy mới này ban đầu được tung ra cho các ứng dụng bộ lọc và bây giờ nó đang phát triển nó để phát triển kinh doanh hơn nữa. With consumers placing a high emphasis on health and hygiene, the fabrics for indoor and outdoor use are growing in popularity. Với người tiêu dùng chú trọng nhiều đến sức khỏe và vệ sinh, các loại vải dùng trong nhà và ngoài trời đang ngày càng phổ biến. The single filaments possible with Irgatec are thinner, stronger and more flexible than those of existing technology. Các sợi đơn có thể có với Irgatec mỏng hơn, mạnh hơn và linh hoạt hơn so với các công nghệ hiện có. The resulting stronger fabric improves cleaning efficiency compared to existing materials like paper, spunbond non-woven and conventional meltblown grades. Kết quả là loại vải mạnh hơn giúp cải thiện hiệu quả làm sạch so với các vật liệu hiện có như giấy, vải không dệt và các lớp tan chảy thông thường. Meltblowing is a one-step process in which streams of molten polymer are subjected to hot, high-velocity air to produce a web of microfibers. Meltblowing là một quá trình một bước trong đó các dòng polymer nóng chảy phải chịu không khí nóng, tốc độ cao để tạo ra một mạng lưới các vi sợi. The ability to form a web directly from a molten polymer without controlled stretching gives meltblown technology a distinct cost advantage over other systems. Khả năng hình thành một trang web trực tiếp từ polymer nóng chảy mà không kéo dài có kiểm soát mang lại cho công nghệ tan chảy một lợi thế chi phí khác biệt so với các hệ thống khác. These fine fibers provide an exceptionally high surface area, suitable for multiple applications. Những sợi mịn này cung cấp một diện tích bề mặt đặc biệt cao, phù hợp cho nhiều ứng dụng.
Read More
1 2