Gửi tin nhắn

YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD ryan@an-fu.net 86-138-25752088

YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD Hồ sơ công ty
Tin tức
Nhà > Tin tức >
Tin tức về công ty Chúc mừng năm mới Trung Quốc 2024

Chúc mừng năm mới Trung Quốc 2024

2024-01-23
Latest company news about Chúc mừng năm mới Trung Quốc 2024

tin tức mới nhất của công ty về Chúc mừng năm mới Trung Quốc 2024  0Trong quá khứ, người ta dán các bản cắt giấy trên cửa sổ hướng về phía nam và phía bắc trước Lễ Mùa Xuân.Họ bày tỏ hy vọng về một cuộc sống vui vẻ và thịnh vượng, phù hợp với chủ đề Lễ hội Mùa xuân.

Các cặp mùa xuân là các cụm từ ghép đôi, thường là bảy ký tự Trung Quốc mỗi chữ, được viết trên giấy đỏ bằng mực đen và dán ở mỗi bên của khung cửa.Đôi khi một cụm từ bốn hoặc năm ký tự được dán vào phía trên của khung cửa cũng.

tin tức mới nhất của công ty về Chúc mừng năm mới Trung Quốc 2024  1

Đó là truyền thống trên khắp Trung Quốc tổ chức một bữa tiệc xa hoa để kỷ niệm năm mới. Người Trung Quốc cố gắng rất nhiều để thực hiện sự kiện gia đình này, thường đi xa.

Ở miền Bắc Trung Quốc, một món ăn truyền thống cho bữa tiệc là jiaozi. Chúng có hình dạng giống như những viên vàng cổ của Trung Quốc, tượng trưng cho sự giàu có.Bởi vì Niangao nghe giống như "hàng năm cao hơn", tượng trưng cho sự cải thiện. Mọi người thổi pháo hoa để ăn mừng sự đến của năm mới, cũng như để đuổi đi sự dữ.

tin tức mới nhất của công ty về Chúc mừng năm mới Trung Quốc 2024  2

Vào ngày đầu tiên của năm mới mặt trăng, người Trung Quốc chúc nhau may mắn và hạnh phúc trong năm mới.Đó là thói quen cho thế hệ trẻ đến thăm người lớn của họ và chúc họ sức khỏe và tuổi thọ.

Những người không thể đến thăm bạn bè hoặc người thân của họ gửi một gói màu đỏ WeChat hoặc một tin nhắn văn bản thay vì trả lời một cuộc gọi năm mới.

tin tức mới nhất của công ty về Chúc mừng năm mới Trung Quốc 2024  3

Các gói màu đỏ là một phong bì màu đỏ với tiền trong đó, trong đó dao động từ một đến vài ngàn nhân dân tệ Trung Quốc.

Thông thường, gói màu đỏ được người lớn và người cao tuổi tặng cho trẻ nhỏ trong những ngày năm mới. Người ta tin rằng tiền trong gói màu đỏ sẽ ngăn chặn các linh hồn xấu và giữ cho trẻ khỏe mạnh.Các gói màu đỏ kỹ thuật số đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, và "bắt gói đỏ" đã trở thành một trò chơi cực kỳ phổ biến trên WeChat.

tin tức mới nhất của công ty về Chúc mừng năm mới Trung Quốc 2024  4

Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Mr. Ryan Tan
Số fax: 86-769-81291123
Liên hệ ngay bây giờ
gửi thư cho chúng tôi